2012 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 2950   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย กมล เลิศรัตน์  ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. Kamol Lertrat 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา พืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาพืชสวน  คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ การผลิตผัก การปรับปรุงพันธุ์ผัก การผลิตเมล็ดพันธุ์ผัก     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   0   รายการ
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Variability in phytochemicals and antioxidant activity in corn at immaturity and physiological maturity stages 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Food Science & Technology, UPM. 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 10 July 2013 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2014 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ การตอบสนองต่อการคัดเลือกพันธุ์แบบหมู่ประยุกต์จำนวน 3 รอบ เพื่อเพิ่มความต้านทานต่อโรคใบหงิกเหลืองในประชากรแตงกวา 
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN 0125-0485  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 22 พฤษภาคม 2557 
ปีที่ 42  ฉบับที่
เดือน ตุลาคม-ธันวาคม  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2557 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 3 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ ผลของอายุเก็บเกี่ยวและวิธีการทำให้สุกต่อปริมาณแอนโทไซยานินและความสามารถในการต้าน อนุมูลอิสระในข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง 
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 2 พฤษภาคม 2557 
ปีที่ 42  ฉบับที่
เดือน กรกฎาคม-กันยายน  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2557 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 4 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Relationships between phytochemicals and antioxidant activity in corn silk 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Food Science & Technology,Universiti Putra Malaysia 
ISBN/ISSN 19854668  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 May 2013 
ปีที่ 2556  ฉบับที่ 20(5) 
เดือน May  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2013 
หน้า 2073-2079  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 5 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Influence of variety and harvest maturity of on phytochemicals content in corn silk 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร ELSEVIER 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 5 February 2015 
ปีที่ 2558  ฉบับที่ 169 
เดือน February  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2015 
หน้า 424-429  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 6 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Neuroprotective and memory enhancing effect of the combined extract of purple waxy corn cob and pandan in ovarrictomized rats 
ชื่อวารสาร Oxidative Medicine and Cellular Longevity 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Hindawi Publishing Corporation  
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 June 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 7 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Phenolic compound, anthocyanin content, and antioxidant activity in some parts of purple waxy corn across maturity stages and locations. 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal (IFRJ) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Malaysia 
ISBN/ISSN 22317546  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 8 April 2016 
ปีที่ 24  ฉบับที่
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 8 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Yield and yield components of purple waxy corn grown under different locations in Thailand  
ชื่อวารสาร Khon Kaen Agriculture Journal (แก่นเกษตร) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Agriculture, khon kaen University 
ISBN/ISSN 0125-0485  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 January 2016 
ปีที่ 44  ฉบับที่
เดือน January  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2016 
หน้า 155-166  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Inheritance of anthocyanin concentration in purple waxy corn (Zea mays L.) Kernel and Cob 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 14 มีนาคม 2556 
ชื่อการประชุม 55th Annual Maize Genetics Conferences 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 14 มีนาคม 2556 ถึง 17 มีนาคม 2556  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Maize Genetics and Genetics Database  
สถานที่จัดประชุม Pheasant Run   จังหวัด/รัฐ St. Chares, Illinois 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 200  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Characterization of anthocyanin from purple waxy corn (Zea mays L. ceratina) 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 28 มีนาคม 2557 
ชื่อการประชุม TRF Seminar Series in Basic Research: CI Field Crops and Functional Food Crops 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 27 มีนาคม 2557 ถึง 29 มีนาคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Thailand Research Fund  
สถานที่จัดประชุม Held at Lam Nam Oon Irrigation Project   จังหวัด/รัฐ Sakhon Nakorn, Thailand 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 4-7  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 3 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Effects of genotype and growing conditions on phytochemicals and antioxidant activity of corn silk 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 30 ตุลาคม 2557 
ชื่อการประชุม 12th Asian Maize Conference and Expert Consultation on “Maize for Food, Feed, Nutrition and Environmental Security” 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 ตุลาคม 2557 ถึง 1 พฤศจิกายน 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม CIMMYT, FAO, APAARI, Thailand Department of Agriculture 
สถานที่จัดประชุม Bangkok, Thailand  จังหวัด/รัฐ กรุงเทพฯ 
Proceeding Paper Volume 2014  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 419-422  Proceeding Paper Editors/edition/publisher B.M. Prasanna 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper