2009-2015 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 4311   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) ผศ. สุกานดา วิชิตพันธุ์  ชือนามสกุล(อังกฤษ) Asst. Prof. Sukanda Vichitphan 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา เทคโนโลยีชีวภาพ  คณะ คณะเทคโนโลยี 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ ชีวเคมี     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   0   รายการ
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Bioconversion of Mushroom Cultivation Waste Materials into Cellulolytic Enzymes and Bioethanol  
ชื่อวารสาร Arabian Journal for science and Technology  
หน่วยงานเจ้าของวารสาร King Fahd University of Petroleum & Minerals (KFUPM) partnered with Springer 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 March 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2017 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Candida konsanensis sp. nov., a new yeast species isolated from Jasminum adenophyllum in Thailand with potentially carboxymethyl cellulase-producing capability 
ชื่อวารสาร World Journal Microbioogyl Biotechnology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Springer Science+Business Media Dordrecht 2013 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 March 2013 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2013 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ THE FLAVONOID CONTENT AND ANTIBACTERIAL ACTIVITY FROM Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker IN KRACHAI-DUM WINE 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 12 ตุลาคม 2551 
ชื่อการประชุม 13th International Biotechnology Symposium & Exhibition (IBS-2008) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 12 ตุลาคม 2551 ถึง 17 ตุลาคม 2551  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Biotechnology for the Sustainnability of Human Society 
สถานที่จัดประชุม International Convention and Exhibition Center  จังหวัด/รัฐ Dalian China 
Proceeding Paper Volume 136  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ S746  Proceeding Paper Editors/edition/publisher W Zhang, FW Bai, JJ Zhong and SL Yang 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ PRODUCTION AND CHARACTERIZATION OF EXTRACELLULAR BETA-GLUCOSIDASE FROM Pichia anomala MDD24 FOR ENHANCING WINE AROMA 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 14 ตุลาคม 2551 
ชื่อการประชุม The 13th International Biotechnology Symposium & Exhibition 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 12 ตุลาคม 2551 ถึง 17 ตุลาคม 2551  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Biotechnology for the sustainability of human society 
สถานที่จัดประชุม Dalian, China  จังหวัด/รัฐ Dalian, China 
Proceeding Paper Volume 136  Proceeding Paper Issue S  
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ S296  Proceeding Paper Editors/edition/publisher J Biotechnology, W Zhang, FW Bai, JJ Zhong & SL Yang 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract