2012 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 4349   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) ผศ.ดร. จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์  ชือนามสกุล(อังกฤษ) Asst. Prof. Dr. Juntanee Uriyapongson 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา เทคโนโลยีอาหาร  คณะ คณะเทคโนโลยี 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ Cereal Chemistry and Foos Science     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   0   รายการ
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Effects of Black Rice Bran Extract Supplementation on Circulating Leukocyte Counts to Moderate-intensity Exercise in Dyslipidemic Subjects.  
ชื่อวารสาร Journal of Exercise Physiology online 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร American Society of Exercise Physiologists 
ISBN/ISSN ISSN 1097-9751  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 17 March 2018 
ปีที่ 21(2)  ฉบับที่ 21(2) 
เดือน April  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า 70-83.   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Effects of storage conditions on phytochemical and stability of purple corn cob extract powder 
ชื่อวารสาร Food Science and Technology (Campinas) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Sociedade Brasileira de Ciência e Tecnologia de Alimentos 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 15 October 2017 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 3 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Effect of purple corn cob extract powder and black rice branoil on quality and shelf life of fresh beef 
ชื่อวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology (SJST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology 
ISBN/ISSN 2408-1779  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 20 March 2019 
ปีที่ 2019  ฉบับที่
เดือน ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 4 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ The influence of drying method on qualities of Jerusalem artichoke (Helianthus tuberosus L.) tuber harvested in Khon Kaen, Thailand 
ชื่อวารสาร Songklanakarin Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Prince of Songkla University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 8 September 2019 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 5 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ The effect of black rice water extract on surface color, lipid oxidation,microbial growth, and antioxidant activity of beef patties during chilled storage 
ชื่อวารสาร Meat Science 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Elsevier Ltd. 
ISBN/ISSN 0309-1740  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 12 February 2020 
ปีที่ 2020  ฉบับที่ 164 
เดือน กุมภาพันธ์  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า 108091  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 6 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ "Effects of Dietary Black Rice and Purple Corn Extracted Residue on Feed Intake, Nutrient Digestibility, Antioxidant Activity in Plasma, and Growth Performance of Male Dairy Cattle 
ชื่อวารสาร Tropical Animal Science Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Animal Science Building, Bogor Agricultural University 
ISBN/ISSN 2086-4094  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 6 January 2021 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

ได้รับการจดสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์ สารปรุงแต่งสีแดงที่มีสารสกัดจากซังข้าวโพด 
ประเภท อนุสิทธิบัตร  เจ้าของสิทธิ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
วันที่ยื่นคำขอ 25 กันยายน 2555  เลขที่คำขอ 1203001176 
วันที่ได้รับ 8 ตุลาคม 2555  เลขที่สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร/ลิขสิทธิ์อนุสิทธิบัตร  7941