2009-2015 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 2878   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) อ. สมสมร แก้วบริสุทธิ์  ชือนามสกุล(อังกฤษ) อ. Somsamol Kaewborisut 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา ประมง  คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ ผลิตภัณฑ์ประมง, Food Science & Technology     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
597030020-9  นาย ภัทรดิษ ภูกำเนิด  คณะเกษตรศาสตร์  ประมง  ปริญญาเอก ภาคปกติ  คำสั่งที่ 215/2560 ลว 26/04/2560  
รวมทั้งหมด 1 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
577030010-0  น.ส. พุทธชาติ อิ่มใจ  คณะเกษตรศาสตร์  ประมง  ปริญญาเอก ภาคปกติ  คำสั่งที่ 444/2560 ลว 19/9/2560  
577030009-5  น.ส. นันท์นภัส ปาลินทร  คณะเกษตรศาสตร์  ประมง  ปริญญาเอก ภาคปกติ  คำสั่งที่ 443/2560 ลว 19/9/2560  
รวมทั้งหมด 2 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   3   รายการ
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ The effect of trim conditions and massaging times on quality characteristics of Som-fug from tilapia trim meat 
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร บรรณาธิการวารสารแก่นเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 March 2018 
ปีที่ 46  ฉบับที่
เดือน พฤษภาคม-มิถุนายน  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2018 
หน้า 591-600  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ