|
Data Real time
ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
|
รหัสอาจารย์ |
20051
|
สังกัดมหาวิทยาลัย |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ชือนามสกุล(ไทย) |
รศ.ดร. บังอร เหมัง |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Assoc. Prof. Dr. Bung-orn Hemung |
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา |
สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร |
คณะ |
คณะสหวิทยาการ |
ความเชี่ยวชาญพิเศษ |
อุตสหกรรมอาหาร |
|
|
|
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
655450063-3
|
นาย วรวุฒิ ธรรมวงศ์
|
คณะสหวิทยาการ |
วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการประกอบการทางธุรกิจ แผน ก แบบ ก 2
|
ปริญญาโท ภาคปกติ |
|
คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 267/2565 ลว. 14 ธ.ค. 2565
|
รวมทั้งหมด 1 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ |
ที่ปรึกษาหลัก |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
ที่ปรึกษาร่วม |
รหัสนักศึกษา |
ชื่อ-นามสกุล |
คณะ |
สาขา/แผนการศึกษา |
ระดับการศึกษา |
สถานภาพ |
คำสั่ง |
รวมทั้งหมด 0 รายการ |
รวมทั้งหมด
1
รายการ
|
|
ชื่อบทความ |
Natural curing of fermented sausage using vegetable powders |
ชื่อวารสาร |
Asia-Pacific Journal of Science and Technology |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Khon kaean university |
ISBN/ISSN |
Online ISSN: 2539-6293 |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
18 May 2020 |
ปีที่ |
25 |
ฉบับที่ |
2 |
เดือน |
APR-JUN |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2020 |
หน้า |
1-7 |
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
|
ชื่อบทความ |
Encapsulation of Gac Powder Extract and Its Application in Low-Nitrite Chicken Sausage |
ชื่อวารสาร |
International Journal of Food Engineering |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (CBEES) |
ISBN/ISSN |
IJFE, ISSN: 2301-3664 |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
3 June 2019 |
ปีที่ |
volume 5 |
ฉบับที่ |
2 |
เดือน |
june |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2021 |
หน้า |
146-151 |
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
|
|
|
|
|