2012 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 4347   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) รศ.ดร. รัชฎา ตั้งวงค์ไชย  ชือนามสกุล(อังกฤษ) Assoc. Prof. Dr. Ratchada Tangwongchai 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา เทคโนโลยีอาหาร  คณะ คณะเทคโนโลยี 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ Food Science and Technology     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   0   รายการ   *ได้รับอนุมัติให้เกินจำนวน
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ ผลของอายุเก็บเกี่ยวและวิธีการทำให้สุกต่อปริมาณแอนโทไซยานินและความสามารถในการต้าน อนุมูลอิสระในข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง 
ชื่อวารสาร วารสารแก่นเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 2 พฤษภาคม 2557 
ปีที่ 42  ฉบับที่
เดือน กรกฎาคม-กันยายน  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2557 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Relationships between phytochemicals and antioxidant activity in corn silk 
ชื่อวารสาร International Food Research Journal 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Faculty of Food Science & Technology,Universiti Putra Malaysia 
ISBN/ISSN 19854668  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 May 2013 
ปีที่ 2556  ฉบับที่ 20(5) 
เดือน May  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2013 
หน้า 2073-2079  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 3 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Influence of variety and harvest maturity of on phytochemicals content in corn silk 
ชื่อวารสาร Food Chemistry 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร ELSEVIER 
ISBN/ISSN 0308-8146  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 5 February 2015 
ปีที่ 2558  ฉบับที่ 169 
เดือน February  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2015 
หน้า 424-429  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 4 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Composite flour cracker enriched with banana flour: Formulation optimization and properties 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Office of the President, Research Administration Division 
ISBN/ISSN APST-D-21-00982R1  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 31 January 2022 
ปีที่ 27  ฉบับที่ 03 
เดือน   ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Characterization of anthocyanin from purple waxy corn (Zea mays L. ceratina) 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 28 มีนาคม 2557 
ชื่อการประชุม TRF Seminar Series in Basic Research: CI Field Crops and Functional Food Crops 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 27 มีนาคม 2557 ถึง 29 มีนาคม 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Thailand Research Fund  
สถานที่จัดประชุม Held at Lam Nam Oon Irrigation Project   จังหวัด/รัฐ Sakhon Nakorn, Thailand 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 4-7  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Effects of genotype and growing conditions on phytochemicals and antioxidant activity of corn silk 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 30 ตุลาคม 2557 
ชื่อการประชุม 12th Asian Maize Conference and Expert Consultation on “Maize for Food, Feed, Nutrition and Environmental Security” 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 ตุลาคม 2557 ถึง 1 พฤศจิกายน 2557  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม CIMMYT, FAO, APAARI, Thailand Department of Agriculture 
สถานที่จัดประชุม Bangkok, Thailand  จังหวัด/รัฐ กรุงเทพฯ 
Proceeding Paper Volume 2014  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 419-422  Proceeding Paper Editors/edition/publisher B.M. Prasanna 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper