2009-2015 ©
Data Real time
             ประวัติอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา
ข้อมูลอาจารย์
รหัสอาจารย์ 4320   สังกัดมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
ชือนามสกุล(ไทย) ผศ.ดร. วิชัย ลีลาวัชรมาศ  ชือนามสกุล(อังกฤษ) Asst. Prof. Dr. Vichai Leelavatcharamas 
ภาควิชา/สาขาวิชา/กลุ่มวิชา เทคโนโลยีชีวภาพ  คณะ คณะเทคโนโลยี 
ความเชี่ยวชาญพิเศษ Fermentation Technology, Chemical Engineering     
 
 
ข้อมูลอาจารย์
ประเภทหลักสูตร วิทยานิพนธ์
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
577160004-0  นาย สุรัตน์ วังพิกุล  คณะเทคโนโลยี  - ยังไม่กำหนด -  ปริญญาเอก ภาคปกติ   
รวมทั้งหมด 1 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ประเภทหลักสูตร การศึกษาอิสระ
ที่ปรึกษาหลัก
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
ที่ปรึกษาร่วม
รหัสนักศึกษา ชื่อ-นามสกุล คณะ สาขา/แผนการศึกษา ระดับการศึกษา สถานภาพ คำสั่ง
รวมทั้งหมด 0 รายการ
รวมทั้งหมด   1   รายการ   *ได้รับอนุมัติให้เกินจำนวน
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความที่เผยแพร่ Enzymatic Digestion of Food Waste and Lactic Acid Production from Food Waste Hydrolysate by thermotolerant Bacillus sp NF11 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 23 กรกฎาคม 2560 
ชื่อการประชุม The 13th Asian Congress on Biotechnology 2017 (ACB 2017) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 23 กรกฎาคม 2560 ถึง 27 กรกฎาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Thai Society for Biotechnology (TSB) และ Asian Federation of Biotechnology (AFOB) 
สถานที่จัดประชุม Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel  จังหวัด/รัฐ Khon Kaen, Thailand 
Proceeding Paper Volume 2560  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 238/1 - 238/11  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper