Custom_32
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
 
     
  1. รหัสและชื่อวิชา
   
117 845
การควบคุมคุณภาพและจุลทรรศนศาสตร์
QUALITY CONTROL AND FEED MICROSCOPY
3 (1-2-0)
  2. จำนวนหน่วยกิต
    3 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 1 ชม. ปฏิบัติการ 2 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 0 ชม.)
  3. สังกัดวิชา
   
ภาควิชา/สาขาวิชา
คณะเกษตรศาสตร์
  4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
   
การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบอาหารสัตว์ การใช้เทคนิคทางกล้องจุลทรรศน์ตรวจสอบคุณสมบัติทางกายภาพของวัตถุดิบอาหารสัตว์ สิ่งปนเปื้อนและปลอมปน การใช้เทคนิคเคมีวิเคราะห์คุณภาพแบบ
Feed ingredient quality control, use of feed microscopic techniques in characterizing the physical features of feed ingredients, contaminants and adulterants, the use of spot or quick chemical
  5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
    ไม่มี
  6. ประเภทวิชา
    เป็น
เป็น
  7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
    ไม่พบข้อมูล
  8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
    ไม่พบข้อมูล
     
ไม่พบข้อมูล


 
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940