Custom_32
รายละเอียดของรายวิชา แบบ วช. 04
 
     
  1. รหัสและชื่อวิชา
   
317 434
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทางอาหารและผลิตภัณฑ์นม
Food and Dairy Microbiology Laboratory
1 (0-3-3)
  2. จำนวนหน่วยกิต
    1 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 0 ชม. ปฏิบัติการ 3 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 3 ชม.)
  3. สังกัดวิชา
   
ภาควิชา/สาขาวิชา
คณะวิทยาศาสตร์
  4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description)
   
ศึกษาในห้องปฏิบัติการให้สอดคล้องกับวิชา 317433
Laboratory techniques to accompany 317 433
  5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite)
    มี 317 218, 317 433 หรือรายวิชาควบ 317 433
  6. ประเภทวิชา
    เป็นวิชาเลือกเสรี เป็นวิชาเลือกสำหรับหลักสูตรคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา
เป็น
  7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน
    ไม่พบข้อมูล
  8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา
   
ผศ.ดร. เสาวนิต ทองพิมพ์
     
ไม่พบข้อมูล


 
กลุ่มภารกิจพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารและพัฒนาวิชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทร 043 203200 ภายใน 11940