|
|
|
|
1. รหัสและชื่อวิชา |
|
|
317 434 |
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทางอาหารและผลิตภัณฑ์นม
Food and Dairy Microbiology Laboratory
|
1 (0-3-3) |
|
|
2. จำนวนหน่วยกิต |
|
|
1 หน่วยกิต(จำนวนชั่วโมงต่อสัปดาห์ บรรยาย 0 ชม. ปฏิบัติการ 3 ชม. ศึกษาด้วยตัวเอง 3 ชม.) |
|
3. สังกัดวิชา |
|
|
ภาควิชา/สาขาวิชา
คณะวิทยาศาสตร์
|
|
4. คำอธิบายรายวิชา(Course Description) |
|
|
ศึกษาในห้องปฏิบัติการให้สอดคล้องกับวิชา 317433
Laboratory techniques to accompany 317 433
|
|
5. เงื่อนไขของรายวิชา(Prerequisite) |
|
|
มี 317 218, 317 433 หรือรายวิชาควบ 317 433 |
|
6. ประเภทวิชา |
|
|
เป็นวิชาเลือกเสรี เป็นวิชาเลือกสำหรับหลักสูตรคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาจุลชีววิทยา
เป็น
|
|
7. ภาคการศึกษาที่เปิดสอน และปีการศึกษาที่จะเริ่มเปิดสอน |
|
|
ไม่พบข้อมูล
|
|
8. อาจารย์ผู้สอน/อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
|
ผศ.ดร. เสาวนิต ทองพิมพ์
|
|
|
|