ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
ผลของระยะเวลาและวิธีการแช่ข้าวในกระบวนการแช่ของการผลิตข้าวกล้องงอกที่มีต่อปริมาณ GABA และคุณภาพข้าวกล้อง สำหรับข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
18 มิถุนายน 2558 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 13 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว: หน่วยงานร่วมมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี และสถาบันอาหาร |
สถานที่จัดประชุม |
กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ |
จังหวัด/รัฐ |
จังหวัดนครราชสีมา |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
18 มิถุนายน 2558 |
ถึง |
19 มิถุนายน 2558 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
13 |
Issue (เล่มที่) |
1 |
หน้าที่พิมพ์ |
34 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|