ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
Effect of Soaking Time and Method on GABA Content and Brown Rice Quality in the Soaking Process of Paddy for Germinated Brown Rice |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
20 กันยายน 2558 |
การประชุม |
ชื่อการประชุม |
International Conference on Materials Engineering and Industrial Applications (MEIA2015) |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
SCIENCE AND ENGINEERING RESEARCH CENTER LIMITED |
สถานที่จัดประชุม |
Royal Park Hotel, Shatin |
จังหวัด/รัฐ |
Hong Kong |
ช่วงวันที่จัดประชุม |
20 กันยายน 2558 |
ถึง |
21 กันยายน 2558 |
Proceeding Paper |
Volume (ปีที่) |
2015 |
Issue (เล่มที่) |
1 |
หน้าที่พิมพ์ |
6 |
Editors/edition/publisher |
|
บทคัดย่อ |
|
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
ผลงานที่นำเสนอได้รับรางวัล |
ไม่ได้รับรางวัล |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|