ชื่อบทความ |
Influence of Different Drying Methods on Drying Characteristics, Carotenoids,
Chemical and Physical Properties of Gac Fruit Pulp (Momordica cochinchinensis L.) |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
27 มีนาคม 2559 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
International Journal of Food Engineering |
มาตรฐานของวารสาร |
ISI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
De Gruyter |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
|
ฉบับที่ |
|
เดือน |
|
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2559 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
carotenoids, chemical and physical properties, freeze drying, heat pump-assisted dehumidified drying, microwave drying, mixed mode solar drying, tray drying |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|