2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Influence of Different Drying Methods on Drying Characteristics, Carotenoids, Chemical and Physical Properties of Gac Fruit Pulp (Momordica cochinchinensis L.) 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 มีนาคม 2559 
วารสาร
     ชื่อวารสาร International Journal of Food Engineering 
     มาตรฐานของวารสาร ISI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร De Gruyter 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่  
     ฉบับที่  
     เดือน
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2559 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ carotenoids, chemical and physical properties, freeze drying, heat pump-assisted dehumidified drying, microwave drying, mixed mode solar drying, tray drying 
ผู้เขียน
547160017-8 นาย วิทวัส ไตรรัตนาภิกุล [ผู้เขียนหลัก]
คณะเทคโนโลยี ปริญญาเอก ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
citation ไม่มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0