2012 ©
             ข้อมูลการเผยแพร่ผลงาน
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ความงอก น้ำตาลทั้งหมด และแป้งของเมล็ดในข้าวโพดหวานสายพันธุ์แท้ที่มีการรวมกันของยีน shrunken-2, brittle และ waxy 
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 พฤษภาคม 2561 
วารสาร
     ชื่อวารสาร แก่นเกษตร  
     มาตรฐานของวารสาร TCI 
     หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 
     ISBN/ISSN  
     ปีที่ 46 
     ฉบับที่
     เดือน กันยายน-ตุลาคม
     ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2561 
     หน้า  
     บทคัดย่อ  
     คำสำคัญ Zea may L, การปรับปรุงพันธุ์พืช, คุณภาพการบริโภค, ความแข็งแรงของเมล็ด, คุณภาพของเมล็ดพันธุ์ 
ผู้เขียน
585030018-1 น.ส. พจนีย์ ไพโรจน์ธีรากุล [ผู้เขียนหลัก]
คณะเกษตรศาสตร์ ปริญญาโท ภาคปกติ

การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ 
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
citation มี 
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ เป็น 
แนบไฟล์
Citation 0