ชื่อบทความ |
ความงอก น้ำตาลทั้งหมด และแป้งของเมล็ดในข้าวโพดหวานสายพันธุ์แท้ที่มีการรวมกันของยีน shrunken-2, brittle และ waxy |
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
18 พฤษภาคม 2561 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
แก่นเกษตร |
มาตรฐานของวารสาร |
TCI |
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
46 |
ฉบับที่ |
5 |
เดือน |
กันยายน-ตุลาคม |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2561 |
หน้า |
|
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
Zea may L, การปรับปรุงพันธุ์พืช, คุณภาพการบริโภค, ความแข็งแรงของเมล็ด, คุณภาพของเมล็ดพันธุ์ |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|