ชื่อบทความ |
ผลของสารเคลือบผิวคาร์นูบาและอุณหภูมิต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของส้มโอพันธุ์ทองดี
และมณีอีสานในระหว่างการเก็บรักษา
|
วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ |
20 เมษายน 2561 |
วารสาร |
ชื่อวารสาร |
วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร |
มาตรฐานของวารสาร |
|
หน่วยงานเจ้าของวารสาร |
งานประชุมวิชาการพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่ 16 (The 16th National Horticultural Congress) มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก |
ISBN/ISSN |
|
ปีที่ |
49 |
ฉบับที่ |
1 (พิเศษ) |
เดือน |
มกราคม-เมษายน 2561 |
ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ |
2562 |
หน้า |
342-346 |
บทคัดย่อ |
|
คำสำคัญ |
อาการข้าวสาร, การสูญเสียน้ำหนัก, ชะลอการสุก |
ผู้เขียน |
|
การประเมินบทความ |
มีผู้ประเมินอิสระ |
สถานภาพการเผยแพร่ |
ตีพิมพ์แล้ว |
วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
citation |
ไม่มี |
เป็นส่วนหนึ่งของวิทยานิพนธ์ |
เป็น |
แนบไฟล์ |
|
Citation |
0
|
|