2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 517030031-6  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย พิทักษ์พล พรเอนก ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. PITUKPOL PORNANAKE
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา สัตวศาสตร์ แบบ 2(2)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ประกาศฉบับที่ 86/2554 ลงวันที่ 27 กันยายน 2554) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของการเสริมTurmeric oleoresin ต่อสมรรถภาพการผลิต ปริมาณและองค์ประกอบไขมันในซาก องค์ประกอบซากและคุณภาพเนื้อของสุกรขุน 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) DIETARY SUPPLEMENTATION OF TURMERIC OLEORESIN ON PRODUCTIVE PERFORMANCE, CARCASS FAT COMPOSITION, CARCASS COMPOSITION AND MEAT QUALITY IN FINISHING PIG 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 27 ธันวาคม 2554
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 29 ธันวาคม 2554 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 14 พฤศจิกายน 2556
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 กันยายน 2557
F แจ้งผลสอบ 29 กันยายน 2557
F รับรองการแก้ไข 30 ตุลาคม 2557
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 28 พฤศจิกายน 2557
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 พฤศจิกายน 2557 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ คำสั่ง กษ. ที่ 642/2552 ลว 29 ต.ค. 2552
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Solubility Enhancement of Curcumin from Turmeric Oleoresin by Solid Dispersion Technique 
ชื่อวารสาร Pakistan Journal of Nutrition 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Asian Network for Scientific Information 
ISBN/ISSN 1680-5194  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 22 August 2014 
ปีที่ 13  ฉบับที่
เดือน August  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2014 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2 (ร่วมเขียน)
ชื่อบทความ Effect of Dietary Vegetable Oil Supplementation on C18 Fatty Acids and Conjugated Linoleic Acid Production; An In vitro Fermentation Study 
ชื่อวารสาร Pakistan Journal of Nutrition 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Asian Network for Scientific Information 
ISBN/ISSN 1680-5194   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 31 July 2013 
ปีที่ 12  ฉบับที่
เดือน ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2013 
หน้า 516  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ