ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
อัตราการไหลของน้ำผ่านข้าวในกระบวนการแช่ของการผลิตข้าวเปลือกงอกที่มีผลต่อปริมาณ GABA และคุณภาพข้าวกล้อง |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
23 สิงหาคม 2555 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 10 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
23 สิงหาคม 2555 ถึง 24 สิงหาคม 2555 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว: หน่วยงานร่วมมหาวิทยาลัยขอนแก่น |
สถานที่จัดประชุม |
โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ |
จังหวัด/รัฐ |
ขอนแก่น |
Proceeding Paper Volume |
10 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
33 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว: หน่วยงานร่วมมหาวิทยาลัยขอนแก่น |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |