ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การศึกษาสภาวะของกรดเบสของอาหารสูตรรวมที่ต่างกันต่อการเพิ่มคุณภาพองค์ประกอบของเนื้อโคและการผลิตเนื้อโคสุขภาพ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
STUDY OF VARYING ACID BASE BASS CONDITION OF TOTAL MIX RATION ON IMPROVING HIGH QUALITY MEAT COMPOSITION AND HEALTHY BEEF MEAT PRODUCTION |
รายละเอียด |
เสนอแต่งตั้ง Dr.Alex Stelzleni เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม คำสั่งที่ 279/2557 ลว 10/07/2557 |
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
1 ธันวาคม 2558 |
คำสั่งที่ 694/2558 ลว 23/11/2558 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
2 ธันวาคม 2558 |
สอบผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
29 ธันวาคม 2558 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
30 มิถุนายน 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
2 กรกฎาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
20 กันยายน 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|