ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) |
การแยกและการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์แหนมเนื้อในท้องถิ่นและการนำไปประยุกต์ใช้ในกระบวนการหมักร่วมกับไคโตซาน |
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) |
LAB Starter Culture Isolated and Svreened from Local Indigenous Fermented Beef Sausage (Naem-Neua) and their Application in Fermentation with Chitosan |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
18 มีนาคม 2559 |
|
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
18 มีนาคม 2559 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
22 มีนาคม 2559 |
สอบผ่าน S |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
24 มีนาคม 2559 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
29 เมษายน 2562 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
7 พฤษภาคม 2562 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
13 พฤษภาคม 2562 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
15 พฤษภาคม 2562 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|