2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 567160004-9  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ฐิตินันท์ บัวบาน ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss TITINAN BUABAN
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 57/2557 ลงวันที่ 9 มิถุนายน 2557) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การแยกและการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์แหนมเนื้อในท้องถิ่นและการนำไปประยุกต์ใช้ในกระบวนการหมักร่วมกับไคโตซาน 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) LAB Starter Culture Isolated and Svreened from Local Indigenous Fermented Beef Sausage (Naem-Neua) and their Application in Fermentation with Chitosan 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 18 มีนาคม 2559
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 18 มีนาคม 2559
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 22 มีนาคม 2559 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 24 มีนาคม 2559
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 29 เมษายน 2562
F แจ้งผลสอบ 7 พฤษภาคม 2562
F รับรองการแก้ไข 13 พฤษภาคม 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 15 พฤษภาคม 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บวรศักดิ์ ลีนานนท์ คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 129/2556 วันที่ 7 สิงหาคม 2556
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Lab Isolated, Screened and Selected from Local Indigenous Fermented Beef Sausage (Naem-Neua) Products for Probiotic Starter Cultures Implementations 
ชื่อวารสาร Asian Journal of Microbiology, Biotechnology & Environmental Sciences 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร EM International 
ISBN/ISSN ISSN : 0972 - 3005  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 30 March 2020 
ปีที่ 2020  ฉบับที่ issue 3 
เดือน July  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ