2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 575030053-8  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. พรรณทิวา ปินะถา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PANTHIVA PINATA
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา พืชไร่ กลุ่มวิชาการปรับปรุงพันธุ์พืช แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การประเมินความหลากหลายทางพันธุกรรมโดนใช้ลักษณะทางการเกษตรและลักษณะทางสรีรวิทยาที่เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์ด้วยแสงในเชื้อพันธุกรรมอ้อย 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) EVALUATION OF GENETIC DIVERSITY BASED ON AGRONOMIC TRAITS AND PHYSIOLOGICAL TRAITS RELATED TO PHOTOSYNTHESIS IN SUGARCANE GERMPLASM 
รายละเอียด เสนอแต่งตั้งผู้ทรงฯเป็นอาจ่รย์ที่ปรึกษาร่วม ดร.พีรญา กมลสะอาด คำสั่งที่ 153/2559 ลว 22/03/2559 
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 2 พฤศจิกายน 2560 คำสั่งที่ 519/2560 ลว 25/10/2560
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 พฤศจิกายน 2560 สอบผ่าน
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 9 เมษายน 2561
D อนุมัติเค้าโครง 11 พฤษภาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 14 กรกฎาคม 2561
F แจ้งผลสอบ 16 กรกฎาคม 2561
F รับรองการแก้ไข 27 สิงหาคม 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 27 กันยายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. พัชริน ส่งศรี คำสั่งที่ 065/2558 ลว 10/02/2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รศ.ดร. ณกรณ์ จงรั้งกลาง คำสั่งที่ 065/2558 ลว 10/02/2558
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ความหลากหลายทางพันธุกรรมของลักษณะการให้ผลผลิต และลักษณะทางการเกษตร ในเชื้อพันธุกรรมอ้อย 258 โคลนพันธุ์  
ชื่อวารสาร วารสารเกษตรพระวรุณ 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม 
ISBN/ISSN 1685-8379  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 21 มิถุนายน 2561 
ปีที่ 15  ฉบับที่
เดือน กรกฎาคม-ธันวาคม  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2562 
หน้า 335-344  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ