2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 577160002-4  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. วิภาวดี พันธ์หนองหว้า ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss WIPAVADEE PUNNONGWA
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 80/2559 ลงวันที่ 15 สิงหาคม 2559) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) อิทธิพลของสารสกัดด้วยน้ำสภาวะกึ่งวิกฤตแบบไม่รุนแรงและอันตรกิริยาเพปไทด์-ฟีนอลลิกต่อกิจกรรมการต้านออกซิเดชั่นของไฮโดรไลเซทจากรำข้าวผ่านกระบวนการสกัดน้ำมันแบบบีบเย็น 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Influence of mild subcritical water extraction and peptide-phenolic interaction on the antioxidant activity of cold -press defatted rice bran hydrolysate 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 30 มีนาคม 2560
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 5 เมษายน 2560
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 5 เมษายน 2560
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 20 เมษายน 2560 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 21 เมษายน 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 15 มกราคม 2563
F แจ้งผลสอบ 15 มกราคม 2563 Good
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 28 เมษายน 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนสนับสนุนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อศึกษาวิจัย ณ ต่างประเทศ
ปีงบประมาณ ปีงบประมาณ 2561
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน
* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Application of mild-subcritical alkaline water extraction: optimum condition for phenolic antioxidant extracted from cold-pressed defatted KDML105 rice bran and its phenolic profile. 
ชื่อวารสาร Food research 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร http://www.myfoodresearch.com 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 July 2021 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ