2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 577160004-0  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย สุรัตน์ วังพิกุล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. SURAT VANGPIKUL
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีชีวภาพ แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 80/2559 ลงวันที่ 15 สิงหาคม 2559) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การคัดเลือกและประยุกต์ใช้โปรไบโอติกแลคติกแอสิดแบคทีเรียที่ผลิตกรดแกมมาอะมิโนบิวทิริก(กาบา)สำหรับใช้เพื่อผลิตอาหารสัตว์ 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Selection and application of gamma aminobutyric acid (GABA)producing-probiotic lactic acid bacteria for using as animal feed supplement 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 11 ตุลาคม 2559
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 28 ตุลาคม 2559
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 28 ตุลาคม 2559 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 7 ธันวาคม 2559
F แจ้งผลสอบ 10 มิถุนายน 2563 Excellent มีเงื่อนไข
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 10 มิถุนายน 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 31 สิงหาคม 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. วิชัย ลีลาวัชรมาศ
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ผศ.ดร. คณิต วิชิตพันธุ์
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ In vitro assessment of probiotic properties and GABA production of selected lactic acid bacteria strains 
ชื่อวารสาร Food Research 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Rynnye Lyan Resources 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 6 January 2022 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Antimicrobial activity of γ-aminobutyric acid (GABA) producing–lactic acid bacteria (LAB) against pathogenic bacteria 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 5 พฤษภาคม 2561 
ชื่อการประชุม The 6th Asian Federation of Societies for Lactic Acid Bacteria International Symposium (AFSLAB Sym 2018) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 5 พฤษภาคม 2561 ถึง 7 พฤษภาคม 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Asian Federation of Societies for Lactic Acid Bacteria (AFSLAB) and Iranian Society of probiotic and functional food (ISPFF) 
สถานที่จัดประชุม Agricultural Research, Education & Extention Organization (AREEO)  จังหวัด/รัฐ Tehran, Iran 
Proceeding Paper Volume 2018  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 88-4  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Effects of probiotics Lactobacillus on Japanese quails production 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 28 สิงหาคม 2562 
ชื่อการประชุม the 10th Asian Conference on Lactic Acid Bacteria (ACLAB-10)  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 28 สิงหาคม 2562 ถึง 31 สิงหาคม 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Indonesian Society for Lactic Acid Bacteria, Dept. of Food and Agricultural Product Technology Faculty of Agricultural Technology, Gadjah Mada University 
สถานที่จัดประชุม Gadjah Mada University  จังหวัด/รัฐ Yogyakarta, Indonesia 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 207  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Abstract