ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
ผลของสูตรอาหารและไซโตนินต่อการชักนำยอดอินทผลัมในสภาพปลอดเชื้อ |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
27 มกราคม 2563 |
ชื่อการประชุม |
งานประชุมวิชาการเกษตรครั้งที่ 21 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
27 มกราคม 2563 ถึง 28 มกราคม 2563 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
สถานที่จัดประชุม |
อาคาร AG. 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
จังหวัด/รัฐ |
ขอนแก่น |
Proceeding Paper Volume |
48 |
Proceeding Paper Issue |
ฉบับพิเศษ 1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
1-6 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
ได้รับรางวัล |
รางวัลระดับดี ในการนำเสนอแบบบรรยาย |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
มหาวิทยาลัยขอนแก่นและกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ |