2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 585070048-8  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ศศิธร กองสกูล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss SASITHRON KONGSAKUL
    คณะ คณะแพทยศาสตร์ 
แผนการศึกษา การพัฒนาสุขภาพชุมชน แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การศึกษาความรู้และพฤติกรรมการบริโภคขนมกรุบกรอบของนักเรียนในโรงเรียนรุ่งอรุณวิทยา อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Knowledge and snack behaviors of students at Rung Aroon Vitthya School in Pakchong District,Nakhon Ratchasima Province 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 9 กันยายน 2559 สอบผ่านสัญลักษณ์ S
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 16 กันยายน 2559 คำสั่งที่ 1678/2559 ลว 19 กันยายน 2559
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 19 พฤษภาคม 2560 คำสั่งที่ 823/2560 ลว 19 พค 2560
F แจ้งผลสอบ 2 มิถุนายน 2560 สอบผ่านมีแก้ไขผลการสอบ Pass
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ 7 สิงหาคม 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ปัตพงษ์ เกษสมบูรณ์ คำสั่งที่ 1327/2559 ลว 29 กรกฎาคม 2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ความรู้และพฤติกรรมการบริโภคขนมกรุบกรอบของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ในโรงเรียนรุ่งอรุณวิทยา อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 20 กรกฎาคม 2560 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๗ “ประเทศไทย ๔.๐ นวัตกรรมสร้างสรรค์สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 20 กรกฎาคม 2560 ถึง 21 กรกฎาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยศิลปากร  จังหวัด/รัฐ กรุงเทพมหานคร 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ S558-S571  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper