ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
เครื่องมือประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพของความผิดปกติทางระบบโครงร่างและกล้ามเนื้อจากการสัมผัสปัจจัยด้านการยศาสตร์ในกระบวนการผลิตมันผรั่งทอดรกรอบ |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
Health Risk Assessment Tool of Musculoskeletal Disorders on Occupational Exposure to Ergonomics Factor in Potato-Chips Processing |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
14 กันยายน 2559 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
13 ตุลาคม 2559 |
ที่ ศธ 0514.11.1/5554 |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
2 กรกฎาคม 2560 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
11 กรกฎาคม 2560 |
ที่ ศธ 0514.11.1/3510 |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
11 สิงหาคม 2560 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|