ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Survival of probiotic bacteria in fruit juice jelly products |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
20 กันยายน 2560 |
ชื่อการประชุม |
IPSFAB-2017 International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology 2017 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
30 สิงหาคม 2560 ถึง 31 สิงหาคม 2560 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU) |
สถานที่จัดประชุม |
The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU) |
จังหวัด/รัฐ |
Mahasarakham University (MSU) |
Proceeding Paper Volume |
4 |
Proceeding Paper Issue |
4 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
63 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |