2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 585160006-3  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. วรางคณางค์ อัมพรพรรดิ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss WARANGKANANG AMPORNPAT
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเหลือรอดของแบคทีเรียโปรไบโอติกในผลิตภัณฑ์เยลลี่น้ำผลไม้ 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Survival of probiotic bacteria in fruit juice jelly products 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 16 มกราคม 2560
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 มกราคม 2560
D อนุมัติเค้าโครง 25 มกราคม 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 25 พฤศจิกายน 2560
F รับรองการแก้ไข 28 ธันวาคม 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 19 มกราคม 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บวรศักดิ์ ลีนานนท์ คำสั่งคณะเทคโนโลยีที่ 148/2559 ลว 27 กันยายน 2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
ทุนอุดหนุนและสนับสนุนการทำวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา/ภาค ปีการศึกษา 2559 ภาคปลาย             รหัสทุน 59231104
รายงานความก้าวหน้า
รายการติดตาม
การยื่นเรื่องเบิกเงิน

* ชี้ที่รายการเพื่อดูรายละเอียด
รายการติดตาม
การโอนเงิน



 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Survival of probiotic bacteria in fruit juice jelly products 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 20 กันยายน 2560 
ชื่อการประชุม IPSFAB-2017 International Postgraduate Symposium on Food, Agriculture and Biotechnology 2017 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 สิงหาคม 2560 ถึง 31 สิงหาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU)  
สถานที่จัดประชุม The Faculty of Technology, Mahasarakham University (MSU)   จังหวัด/รัฐ Mahasarakham University (MSU)  
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 63  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper