2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 585210081-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ธีรารัตน์ อำนาจเจริญ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss TEERARAT AMNARTCHAROEN
    คณะ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี 
แผนการศึกษา การจัดการการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ แผน ก แบบ ก 2 (โครงการพิเศษ)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวข้าวหอมมะลิ เขตทุ่งกุลาร้องไห้ จังหวัดร้อยเอ็ด 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) JASMINE RICE TOURISM DESTINATION DEVELOPMENT, THUNG KULA RONG HAI A REA ROI-ET PROVINCE 
รายละเอียด อนุมัติเค้าโครงฯ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 ธันวาคม 2559
D อนุมัติเค้าโครง 14 กุมภาพันธ์ 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 9 ธันวาคม 2560 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสอบ วพ ที่ 327/2560 ลว 21 พฤศจิกายน 2560
F แจ้งผลสอบ 18 ธันวาคม 2560 สอบผ่าน (Good) ตามบันทึกที่ ศธ 0514.22.1/5214 ลว 18 ธันวาคม 2560
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 9 มีนาคม 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ดลฤทัย โกวรรธนะกุล คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ 225/2559 ลว. 6 กันยายน 2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ The Components of Jasmine Rice Tourist Attraction in Tung Kula Rong Hai Area, Roi Et Province.  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 26 พฤศจิกายน 2560 
ชื่อการประชุม 21th International joint World Cultural Tourism Conference 2017 7th World Tourism Conference 2017 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 พฤศจิกายน 2560 ถึง 27 พฤศจิกายน 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม World Tourism Association World Cultural Tourism Associatiomn  
สถานที่จัดประชุม J.F.Oberlin University in Tokyo, Japan.   จังหวัด/รัฐ Tokyo 
Proceeding Paper Volume 21  Proceeding Paper Issue ISBN 978-89-922250-05-4 
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 68-78  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper