2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 587030007-0  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ทิวากร อำพาพล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. THIWAKORN AMPAPON
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา สัตวศาสตร์ แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 138/2561 ประกาศ ณ วันที่ 28 ธันวาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การศึกษาผลของการเสริมเปลือกเงาะผงเพื่อปรับปรุงกระบวนการหมัก ลดการปลดปล่อยแก๊สมีเธน และการผลิตน้ำนมในโคนม 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) STUDY ON RAMBUTAN (NEPHELIUM LAPPACEUM L.) PEEL POWDER AS A RUMEN ENHANCER METHANE MITIGATION AND DAIRY MILK PRODUCTION 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 25 กันยายน 2558 คำสั่งที่ 590/2558 ลว 21/09/2558
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 28 กันยายน 2558 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 กุมภาพันธ์ 2562 คำสั่งที่ 048/2562 ลว 18/1/2562
F แจ้งผลสอบ 13 กุมภาพันธ์ 2562
F รับรองการแก้ไข 20 มีนาคม 2562
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 13 พฤษภาคม 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D แก้ไขก่อนเข้าปก
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ศ.ดร. เมธา วรรณพัฒน์ คำสั่งที่ 519/2558 ลว 20/08/2558
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Rambutan fruit peel powder and dietary protein level influencing on fermentation characteristics, nutrient digestibility, ruminal microorganisms and gas production using in vitro fermentation techniques 
ชื่อวารสาร Tropical Animal Health and Production 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Springer Netherlands 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 27 January 2019 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2019 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ