2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595030010-8  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ฐิติพร ไกรโสดา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss THITIPORN KAISODA
    คณะ คณะเกษตรศาสตร์ 
แผนการศึกษา สัตวศาสตร์ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การใช้หัวมันสำปะหลังสดในสูตรอาหารโคนมร่วมกับกำมะถันระดับสูงต่อการใช้ประโยชน์อาหาร และการให้ผลผลิตน้ำนมของโครีดนม 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) INCLUSION OF FRESH CASSAVA ROOT IN TOTAL MIXED RATION WITH HIGH LEVEL OF SULFUR ON FEED UTILIZATION AND MILK PRODUCTTION IN DAIRY LACTATING COWS 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 15 พฤศจิกายน 2560
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 1 สิงหาคม 2561
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 3 สิงหาคม 2561 สอบผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 กุมภาพันธ์ 2562 คำสั่งที่ 059/2562 ลว 22/1/2562
F แจ้งผลสอบ 8 กุมภาพันธ์ 2562
F รับรองการแก้ไข 13 มีนาคม 2562
F วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 13 พฤษภาคม 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ฉลอง วชิราภากร คำสั่งที่ 540/2559 ลว 30/09/2559
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ ผลของการเสริมหัวมันสำปะหลังสดร่วมกับกำมะถันต่อสมรรถนะการให้ผลผลิตน้ำนมและเมแทบอไลต์ในเลือดของโครีดนม 
ชื่อวารสาร วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร กองบรรณาธิการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
ISBN/ISSN ISSN 0125-8850  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 22 สิงหาคม 2561 
ปีที่ 35  ฉบับที่ 2 (พิเศษ2) 
เดือน สิงหาคม  ปี พ.ศ. ที่พิมพ์ 2561 
หน้า 98-108  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ