ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การใช้หัวมันสำปะหลังสดในสูตรอาหารโคนมร่วมกับกำมะถันระดับสูงต่อการใช้ประโยชน์อาหาร และการให้ผลผลิตน้ำนมของโครีดนม |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
INCLUSION OF FRESH CASSAVA ROOT IN TOTAL MIXED RATION WITH HIGH LEVEL OF SULFUR ON FEED UTILIZATION AND MILK PRODUCTTION IN DAIRY LACTATING COWS |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
15 พฤศจิกายน 2560 |
|
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
1 สิงหาคม 2561 |
|
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
3 สิงหาคม 2561 |
สอบผ่าน |
F
แจ้งผลสอบ
|
8 กุมภาพันธ์ 2562 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
8 กุมภาพันธ์ 2562 |
คำสั่งที่ 059/2562 ลว 22/1/2562 |
F
รับรองการแก้ไข
|
13 มีนาคม 2562 |
|
F
วิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เสร็จสิ้นสมบูรณ์
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
13 พฤษภาคม 2562 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|