ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การเสริมหัวมันสำปะหลังสดร่วมกับอาหารอัดก้อนที่มีกำมะถันเป็นองค์ประกอบระดับสูง ต่อการกินได้ กระบวนการหมักในรูเมน ผลผลิตน้ำนมและองค์ประกอบน้ำนมในโครีดนม |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
SUPPLEMENTATION OF FRESH CASSAVA ROOT WITH FEED BLOCK CONTAINING HIGH SULFUR ON FEED INTAKE, RUMEN FERMENTATION, MILK YIELD AND MILK COMPOSITION IN DAIRY COW. |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
29 กันยายน 2560 |
|
D
อนุมัติเค้าโครง
|
4 ตุลาคม 2560 |
|
D
สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30)
|
9 มีนาคม 2561 |
ครั้งที่2 คำสั่งที่ 102/2561 ลว 13/2/2561 |
D
ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32)
|
13 มีนาคม 2561 |
สอบผ่าน |
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
31 พฤษภาคม 2561 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
5 มิถุนายน 2561 |
|
F
รับรองการแก้ไข
|
3 กรกฎาคม 2561 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
21 สิงหาคม 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
มีแก้ไขเล็กน้อย
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|