2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595040063-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ศุภชัย จันทร์รัก ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. SUPACHAI JUNLUK
    คณะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 
แผนการศึกษา วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเพิ่มผลิตภาพการผลิตของการบรรจุภัณฑ์สินค้าสำเร็จรูปด้วยวิธีการจัดสมดุลสายการผลิต : กรณีศึกษา บริษัทอาหารแช่งแข็ง 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) PRODUCTIVITY IMPROVEMENT OF PACKING FINISHED GOODS VIA THE DEVELOPED LINE BALANCING METHOD : A CASE STUDY OF FROZEN FOOD COMPANY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 19 มีนาคม 2561 คำสั่งคณะฯที่ 226/2561 ลว. 9 มีนาคม 2561
D อนุมัติเค้าโครง 27 มีนาคม 2561 อนุมัติ
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 18 มิถุนายน 2561 คำสั่งคณะฯ ที่ 492/2561 ลว. 6 มิถุนายน 2561
F แจ้งผลสอบ 20 มิถุนายน 2561 EXCELENT
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 17 สิงหาคม 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D ไม่พบหน้า62 ถ้ามีให้แนบ/สลับหน้ากันจึงไม่พบ
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. คมกฤช ปิติฤกษ์ คำสั่งคณะที่ 337/2560 ลว. 1 พฤษภาคม 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การจัดสมดุลสายการผลติเพื่อเพิ่มประสิทธภิาพการบรรจุไก่ทอดสำเร็จรูป กรณีศึกษา : อุตสาหกรรมอาหารแปรรูปแช่แข็ง 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 14 กรกฎาคม 2560 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมอุตสาหการ ประจำปี พ.ศ. 2560 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 12 กรกฎาคม 2560 ถึง 15 กรกฎาคม 2560  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  
สถานที่จัดประชุม โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่  จังหวัด/รัฐ เชียงใหม่ 
Proceeding Paper Volume 2560  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 1284-1289  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper