ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
การลดต้นทุนดำเนินการโดยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดส่งสินค้าที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าสินค้าเครื่องดื่ม |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
7 พฤษภาคม 2563 |
ชื่อการประชุม |
'งานประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมอุตสาการ ครั้งที่ 38 ประจำปี 2563 |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
7 พฤษภาคม 2563 ถึง 8 พฤษภาคม 2563 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี |
สถานที่จัดประชุม |
ผ่าน Video Conference ( โปรแกรม Zoom ) ด้วยสถานการณ์ โรคระบาด โควิท19 |
จังหวัด/รัฐ |
|
Proceeding Paper Volume |
The 38th Industrial Engineering Network 2020 |
Proceeding Paper Issue |
IE-NETWORK-SM-0207 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
913-917 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |