ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
ความสามารถในการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ เรื่องอาหารกับการดารงชีวิต ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยใช้การจัดการเรียนรู้
ตามแนวคิดสะเต็มศึกษา |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
6 กรกฎาคม 2561 |
ชื่อการประชุม |
The 5th National and 3rd International Conference on Education (NICE) 2018 Education, Leadership, and Innovation in Learning Society |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
5 กรกฎาคม 2561 ถึง 7 กรกฎาคม 2561 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี |
สถานที่จัดประชุม |
โรงแรม Phuket Graceland Resort & Spa |
จังหวัด/รัฐ |
ภูเก็ต |
Proceeding Paper Volume |
- |
Proceeding Paper Issue |
978-616-271-475-7 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
1473-1481 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
- |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |