2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595160005-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. เพียงเพ็ญ หาปู่ทน ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PIENGPEN HAPUTON
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน 411711 (ผลจาก AVS) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) สมบัติการยับยั้งการย่อยสลายตัวเองในกล้ามเนื้อปลาของสารสกัดจากรำข้าวด้วยวิธีต่างๆ และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์จากปลา 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Autolysis inhibitory ability in fish muscle of rice bran extracts derived from various extraction methods and application in fish products. 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 23 เมษายน 2561
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 11 พฤษภาคม 2561
D อนุมัติเค้าโครง 25 พฤษภาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 กุมภาพันธ์ 2562
F แจ้งผลสอบ 11 กุมภาพันธ์ 2562
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 13 กุมภาพันธ์ 2562
F รับรองการแก้ไข 27 มีนาคม 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 23 พฤษภาคม 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 146/2560 ลว 25 สิงหาคม 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ สมบัติการต้านออกซิเดชันและการยับยั้งเอนไซม์โปรตีเอสของสารสกัดจากรําข้าวที่สกัดด้วยวิธีต่างๆ 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 24 พฤศจิกายน 2561 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติ เกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 6 นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและสังคมที่ยั่งยืน 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 24 พฤศจิกายน 2561 ถึง 24 พฤศจิกายน 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร  จังหวัด/รัฐ  
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 22-33  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper 
ได้รับรางวัล รางวัลยอดเยี่ยมในการนำเสนอผลงาน ประเภทบรรยาย กลุ่มเกษตรและอาหาร  หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร