ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
สมบัติการต้านออกซิเดชันและการยับยั้งเอนไซม์โปรตีเอสของสารสกัดจากรําข้าวที่สกัดด้วยวิธีต่างๆ |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
24 พฤศจิกายน 2561 |
ชื่อการประชุม |
การประชุมวิชาการระดับชาติ เกษตรแฟร์นนทรีอีสาน ครั้งที่ 6 นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพชีวิตและสังคมที่ยั่งยืน |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
24 พฤศจิกายน 2561 ถึง 24 พฤศจิกายน 2561 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร |
สถานที่จัดประชุม |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร |
จังหวัด/รัฐ |
|
Proceeding Paper Volume |
1 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
22-33 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
ชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
ได้รับรางวัล |
รางวัลยอดเยี่ยมในการนำเสนอผลงาน ประเภทบรรยาย กลุ่มเกษตรและอาหาร |
หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร |