2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595160016-1  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ปริยานุช คามวุฒิ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PRIYANUCH KHAMWUT
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 125/2560  ลงวันที่ 19 กันยายน 2560) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การปรับปรุงความคงตัวของแอนโทไซยานินด้วยสารสกัดรำข้าวไฮโดรไลเซทและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ข้าวไร่พร้อมรับประทาน 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Improvement of anthocyanin stability by using rice bran hydrolysates and application in ready-to-eat upland rice product 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 23 เมษายน 2561
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 10 พฤษภาคม 2561
D อนุมัติเค้าโครง 28 พฤษภาคม 2561
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 กุมภาพันธ์ 2562
F แจ้งผลสอบ 8 กุมภาพันธ์ 2562
F รับรองการแก้ไข 27 มีนาคม 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 23 พฤษภาคม 2562 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 147/2560 ลว 25 สิงหาคม 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์ข้าวไร่พร้อมรับประทานเสริมสารสกัดรำข้าวไฮโดรไลเซท (Antioxidant Properties of Ready-to-eat Upland Rice Product with Rice Bran Hydrolysate) 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 15 มีนาคม 2562 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 20 (The 20th National Graduate Research Conference)  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 15 มีนาคม 2562 ถึง 15 มีนาคม 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น  
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 696-702  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper