ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การคัดเลือกและคุณสมบัติของแบคทีเรียแลคติกที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้านของไทยและทางเดินอาหารสัตว์เพื่อนำมาเป็เชื้อเริ่มต้นในผลิตภัณฑ์อาหารหมัก |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
The selection and properties of antimicrobial compounds of lactic acid bacteria isolated from Thai traditional fermented food and animal gastrointestinal tracts as potential starter cultures in fermented food products. |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
26 เมษายน 2564 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|