2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 595210032-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. จินต์ศุจี รัตนะเจริญธรรม ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss JINSUJEE RATTANAJAROENTUM
    คณะ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี 
แผนการศึกษา การจัดการการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ แผน ก แบบ ก 2 (โครงการพิเศษ)  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 114/2561 ประกาศ ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การพัฒนารูปแบบกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารปลอดสารพิษในไร่สวนผัก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) THE DEVELOPMENT OF HEALTH FOOD TOURISM AT VEGETABLE GARDEN IN PAK-CHONG DISTRICT NAKHON RATCHASIMA PROVINCE 
รายละเอียด อนุมัติเค้าโครงฯ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 ตุลาคม 2560 กำหนดส่ง 17 พฤศจิกายน 2560
D อนุมัติเค้าโครง 17 พฤศจิกายน 2560
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 8 มิถุนายน 2561 คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ 94/2561 ลว 31 พฤาภาคม 2561
F แจ้งผลสอบ 13 มิถุนายน 2561 สอบผ่าน (Pass) ตามบันทึกที่ ศธ0514.22.1/ว2497 ลว 13 มิถุนายน 2561
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 20 กันยายน 2561 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ฐิรชญา ชัยเกษม คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ 329/2560 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 1
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Promoting Healthy Food Tourism Pak-hom garden Pak-chong district, Nakhon Ratchasima province 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 30 สิงหาคม 2561 
ชื่อการประชุม International conference on business, management, accounting, tourism and hospitality 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 สิงหาคม 2561 ถึง 30 สิงหาคม 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Malaysia 
สถานที่จัดประชุม Tavorn beach village resort  จังหวัด/รัฐ Phuket, Thailand 
Proceeding Paper Volume 2018  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 13  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Abstract 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ 2
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Promoting Healthy Food Tourism in Pak-hom Garden Pak-chong District, Nakhon Ratchasima Province 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 30 สิงหาคม 2561 
ชื่อการประชุม International conference on business, management, accounting, tourism and hospitality  
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 30 สิงหาคม 2561 ถึง 30 สิงหาคม 2561  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Malaysia  
สถานที่จัดประชุม Tavorn beach village resort   จังหวัด/รัฐ Phuket, Thailand 
Proceeding Paper Volume 2018  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 12  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) ไม่มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper