|
Record not found.
ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
|
รหัสประจำตัวนักศึกษา |
595210032-6 |
ระดับการศึกษา |
ปริญญาโท โครงการพิเศษ |
ชือนามสกุล(ไทย) |
น.ส. จินต์ศุจี รัตนะเจริญธรรม |
ชือนามสกุล(อังกฤษ) |
Miss JINSUJEE RATTANAJAROENTUM |
|
|
คณะ |
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี |
แผนการศึกษา |
การจัดการการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ แผน ก แบบ ก 2 (โครงการพิเศษ) |
ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ |
ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 114/2561 ประกาศ ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2561) |
สถานภาพ |
40
สำเร็จการศึกษา
|
|
|
|
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การพัฒนารูปแบบกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารปลอดสารพิษในไร่สวนผัก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
THE DEVELOPMENT OF HEALTH FOOD TOURISM AT VEGETABLE GARDEN IN PAK-CHONG DISTRICT NAKHON RATCHASIMA PROVINCE |
รายละเอียด |
อนุมัติเค้าโครงฯ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 |
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
17 ตุลาคม 2560 |
กำหนดส่ง 17 พฤศจิกายน 2560 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
17 พฤศจิกายน 2560 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
8 มิถุนายน 2561 |
คำสั่งคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ที่ 94/2561 ลว 31 พฤาภาคม 2561 |
F
แจ้งผลสอบ
|
13 มิถุนายน 2561 |
สอบผ่าน (Pass) ตามบันทึกที่ ศธ0514.22.1/ว2497 ลว 13 มิถุนายน 2561 |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
20 กันยายน 2561 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|
อาจารย์ที่ปรึกษา |
|
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม |
|
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Promoting Healthy Food Tourism Pak-hom garden Pak-chong district, Nakhon Ratchasima province |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
30 สิงหาคม 2561 |
ชื่อการประชุม |
International conference on business, management, accounting, tourism and hospitality |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
30 สิงหาคม 2561 ถึง 30 สิงหาคม 2561 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Malaysia |
สถานที่จัดประชุม |
Tavorn beach village resort |
จังหวัด/รัฐ |
Phuket, Thailand |
Proceeding Paper Volume |
2018 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
13 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |
|
ชื่อผลงานที่นำเสนอ |
Promoting Healthy Food Tourism in Pak-hom Garden Pak-chong District, Nakhon Ratchasima Province |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
30 สิงหาคม 2561 |
ชื่อการประชุม |
International conference on business, management, accounting, tourism and hospitality |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
30 สิงหาคม 2561 ถึง 30 สิงหาคม 2561 |
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Malaysia |
สถานที่จัดประชุม |
Tavorn beach village resort |
จังหวัด/รัฐ |
Phuket, Thailand |
Proceeding Paper Volume |
2018 |
Proceeding Paper Issue |
1 |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
12 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
|
การประเมินบทความ (Peer Review) |
ไม่มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Oral |
รูปแบบ Proceeding |
Full paper |
|
|
|
|
|