2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 597020015-8  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. มนชวัน วังกุลางกูร ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss MONCHAWAN WANGKULANGKOOL
    คณะ คณะวิทยาศาสตร์ 
แผนการศึกษา ชีวเคมี แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 67/2561 ประกาศ ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) สมบัติทางเคมีและทางชีวภาพของน้ำมันจากเมล็ดเจียและความคงตัวหลังการเคลือบหุ้ม 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) CHEMICAL AND BIOLOGICAL PROPERTIES OF CHIA SEED OIL AND ITS ENCAPSULATION STABILITY 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 17 เมษายน 2561 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 187/2561 ลว. 6 มีนาคม 2561
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 1 พฤษภาคม 2561 สอบผ่าน
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 20 กุมภาพันธ์ 2562 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 73/2562 ลว. 6 กุมภาพันธ์ 2562
D อนุมัติเค้าโครง 19 มีนาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 10 มีนาคม 2566 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 94/2566 ลว 27 ก.พ. 2566
F แจ้งผลสอบ 15 มีนาคม 2566 PASS
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 21 เมษายน 2566
F รับรองการแก้ไข 24 เมษายน 2566
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. คมศร ลมไธสง คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ที่ 830/2560 ลว 9 ตุลาคม 2560
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Microencapsulation of Chia Oil Using Whey Protein and Gum Arabic for Oxidation Prevention: A Comparative Study of Spray-Drying and Freeze-Drying Methods 
ชื่อวารสาร Processes 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร MDPI Postfach, CH - 4020 Basel, Switzerland Office: St. Alban-Anlage 66, 4052 Basel, Switzerland 
ISBN/ISSN doi: 10.3390/pr11051462  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 11 May 2023 
ปีที่ 11  ฉบับที่
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า 1462  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ