2012 ©
Record not found.
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 605740232-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท โครงการพิเศษ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. ภทรพรรณ สระบัว ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss PHATHARAPHAN SRABUA
    คณะ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
แผนการศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต แผน ข  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 101/2561 ประกาศ ณ วันที่ 10 กันยายน 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
การศึกษาอิสระ
ชื่อการศึกษาอิสระ(ไทย) การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากดอกไม้ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 
ชื่อการศึกษาอิสระ(อังกฤษ) THE DEVELOPMENT OF BAKERY PRODUCTS FROM FLOWERS IN MUANG DISTRICT,ROI ET PROVINCE 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D อนุมัติเค้าโครง 20 มีนาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 26 สิงหาคม 2562
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 30 กันยายน 2562
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ คำสั่งวิทยาลัยฯ ที่ 212/2561 ลว. 28 ธันวาคม 2561
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากดอกไม้ ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด  
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 21 กันยายน 2562 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการระดับชาติ 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 21 กันยายน 2562 ถึง 21 กันยายน 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จังหวัด/รัฐ ขอนแก่น 
Proceeding Paper Volume ุ6  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 770-776  Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper