2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 607110001-9  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. จุฑามาศ กองผาพา ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss JUTHAMAS KONGPHAPA
    คณะ คณะสาธารณสุขศาสตร์ 
แผนการศึกษา สาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ 2.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 85/2561 ประกาศ ณ วันที่ 3 สิงหาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) ผลของผงปรุงรสรสไก่ลดโซเดียมเสริมผักไซยา (Cnidoscolus chayamansa) ต่อความไวของการรับรสเค็มของลิ้นและค่าผลลัพธ์ทางไตในผู้ที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ระยะที่ 1-3 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) The effect of reduced-sodium chicken seasoning powder mixed with Chaya (Cnidiscolus chanyamansa) vegetales on salt sensitivity of tongue and renal outcomes in Chronic kinney disease stage 1-3 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 13 มิถุนายน 2561
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 1 กุมภาพันธ์ 2562
D อนุมัติเค้าโครง 10 เมษายน 2562
F แจ้งผลสอบ 24 พฤศจิกายน 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 24 พฤศจิกายน 2563
F รับรองการแก้ไข 28 ธันวาคม 2563
D เปลี่ยนชื่อ วพ กศ 29 ธันวาคม 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 3 กุมภาพันธ์ 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. พรพิมล ชูพานิช คำสั่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ ที่ 304/2561 ลว.25/7/2561
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รศ.ดร. ศิริรัตน์ อนุตระกูลชัย คำสั่งคณะสาธารณสุขศาสตร์ ที่ 452/2561 ลว.24/12/2561
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Nutritional and phytochemical properties of Chaya leaves(Cnidoscolus chayamansa Mc Vaugh) planted in Northeastern Thailand 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology (APST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร research and Technology Transfer Affairs Division of Khon Kaen University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 31 March 2021 
ปีที่ 2021  ฉบับที่ 26 : 4 
เดือน July-September  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ