2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615160006-6  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ธนาศักดิ์ สีหะวงษ์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. THANASAK SIHAWONG
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 43/2563 ประกาศ ณ วันที่ 1 เมษายน 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ Lactobacillus casei ในไอศกรีมมะม่วงเสริมพรีไบโอติก 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) SURVIVABILITY OF Lactobacillus acidophilus TISTR 1338 AND Lactobacillus casei TISTR 390 IN MANGO ICE CREAM SUPPLEMENTED WITH PREBIOTICS 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
A ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ 24 มกราคม 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 31 มกราคม 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 12 กุมภาพันธ์ 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 23 มิถุนายน 2563
F แจ้งผลสอบ 25 มิถุนายน 2563 Excellent
F รับรองการแก้ไข 26 มิถุนายน 2563
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 3 สิงหาคม 2563 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บวรศักดิ์ ลีนานนท์ ตามคำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 62/2562 ลงวันที่ 4 มิ.ย.2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ การเหลือรอดของ Lactobacillus casei TISTR 390 ในไอศกรีมมะม่วงเสริมด้วยพรีไบโอติก 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 25 กันยายน 2563 
ชื่อการประชุม 'งานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 5 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 กันยายน 2563 ถึง 25 กันยายน 2563  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 
สถานที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  จังหวัด/รัฐ กาญจนบุรี 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper