ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การเหลือรอดของ Lactobacillus acidophilus และ Lactobacillus casei ในไอศกรีมมะม่วงเสริมพรีไบโอติก |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
SURVIVABILITY OF Lactobacillus acidophilus TISTR 1338 AND Lactobacillus casei TISTR 390 IN MANGO ICE CREAM SUPPLEMENTED WITH PREBIOTICS |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
A
ยื่นเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์
|
24 มกราคม 2563 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
31 มกราคม 2563 |
ผ่าน |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
12 กุมภาพันธ์ 2563 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
23 มิถุนายน 2563 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
25 มิถุนายน 2563 |
Excellent |
F
รับรองการแก้ไข
|
26 มิถุนายน 2563 |
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
3 สิงหาคม 2563 |
สถานะการส่งเล่ม |
สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว
D
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|