2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615160008-2  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) น.ส. อลิสา ดณณฤพัฒน์ ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss ALYSSA DONNARUEPATH
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 51/2563 ลงวันที่ 17 เมษายน 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การทำแห้งแบบโฟม-แมทของกล้วยหอมทองสุกงอม 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) FOAM-MAT DRYING OF OVERRIPE GROS MICHEL BANANA 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 12 กุมภาพันธ์ 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ผ่าน
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 1 ธันวาคม 2563
F แจ้งผลสอบ 3 ธันวาคม 2563 excellent
F รับรองการแก้ไข 7 ธันวาคม 2563
D อนุมัติเค้าโครง
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 1 กุมภาพันธ์ 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ /256 วันที่
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ พฤติกรรมการทำแห้งแบบโฟม-แมทของเนื้อกล้วยหอมทองสุกงอม 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 25 กันยายน 2563 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 "การขับเคลื่อนงานวิจัยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล" (The 5th KRU NATIONAL ACADEMIC CONFERENCE) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 25 กันยายน 2563 ถึง 25 กันยายน 2563  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 
สถานที่จัดประชุม อาคารบริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี  จังหวัด/รัฐ กาญจนบุรี 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 341 - 348  Proceeding Paper Editors/edition/publisher สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี 
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Poster  รูปแบบ Proceeding Full paper