2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 615160015-5  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Ms. MUTIARA NUR ISNAINI ชือนามสกุล(อังกฤษ) Ms. MUTIARA NUR ISNAINI
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 119/2561 ประกาศ ณ วันที่ 22 ตุลาคม 2561) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการได้รับสัมผัสโซเดียมและวัตถุกันเสียสังเคราะห์ การปนเปื้อนจุลินทรีย์ก่อโรค การปรับปรุงความตระหนักด้านความปลอดภัยของผู้บริโภคในจังหวัดขอนแก่น: น้ำปลาร้าปรุงรส 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) ASSESSMENT OF HEALTH RISKS FROM EXPOSURE TO SODIUM AND SYNTHETIC PRESERVATIVES, PATHOGENIC PREVALENCE, IMPROVING CONSUMERS’ SAFETY RECOGNITION IN KHON KAEN PROVINCE: TRADITIONAL THAI FERMENTED FISH SAUCE (NAM-PLA-RA) 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 22 พฤษภาคม 2562
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 23 พฤษภาคม 2562 สอบผ่าน S
D อนุมัติเค้าโครง 28 พฤษภาคม 2562
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 14 มกราคม 2565
F แจ้งผลสอบ 27 มกราคม 2565 Excellent
F รับรองการแก้ไข
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
อ.ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร 166/2018 : 10 Sep 2018
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Assessment of health risks to people in Northeastern Thailand from the intake of sodium and synthetic preservatives contained in traditional Thai fermented fish sauce (nam-pla-ra) and their pathogenic prevalence 
ชื่อวารสาร Walailak Journal of Science and Technology (WJST) 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร the College of Graduate Studies of Walailak University 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 7 October 2021 
ปีที่ 19  ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2022 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ