ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การประเมินความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการได้รับสัมผัสโซเดียมและวัตถุกันเสียสังเคราะห์ การปนเปื้อนจุลินทรีย์ก่อโรค การปรับปรุงความตระหนักด้านความปลอดภัยของผู้บริโภคในจังหวัดขอนแก่น: น้ำปลาร้าปรุงรส |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
ASSESSMENT OF HEALTH RISKS FROM EXPOSURE TO SODIUM AND SYNTHETIC PRESERVATIVES, PATHOGENIC PREVALENCE, IMPROVING CONSUMERS’ SAFETY RECOGNITION IN KHON KAEN PROVINCE: TRADITIONAL THAI FERMENTED FISH SAUCE (NAM-PLA-RA) |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
22 พฤษภาคม 2562 |
|
D
ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
23 พฤษภาคม 2562 |
สอบผ่าน S |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
28 พฤษภาคม 2562 |
|
D
สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1
|
14 มกราคม 2565 |
|
F
แจ้งผลสอบ
|
27 มกราคม 2565 |
Excellent |
F
รับรองการแก้ไข
|
|
|
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|