2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 617410002-7  ระดับการศึกษา ปริญญาเอก ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย ณชยุต จันท์โชติกุล ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. NACHAYUT CHANSHOTIKUL
    คณะ คณะสหวิทยาการ 
แผนการศึกษา วิทยาศาสตร์ทรัพยากรชีวภาพประยุกต์ หลักสูตรนานาชาติ แบบ 1.1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย ฉบับที่ 154/2563 ลงวันที่ 8 ธันวาคม 2563) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
ดุษฎีนิพนธ์
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(ไทย) การปรับปรุงสีของไส้กรอกด้วยผงฟักข้าวและใบกระเทียม 
ชื่อดุษฎีนิพนธ์(อังกฤษ) Improving color of sausages using gac fruit and garlic leaf powders 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.30) 29 พฤษภาคม 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 41/2563 ลวท. 26 พ.ค. 2563
D ผลสอบวัดคุณสมบัติ/ประมวลความรู้ (บว.32) 4 มิถุนายน 2563 สอบผ่าน
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 มิถุนายน 2563 คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 45/2563 ลวท. 8 มิ.ย. 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 18 มิถุนายน 2563 สอบผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 15 กรกฎาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 11 มิถุนายน 2564 คำสั่งคณะสหวิทยาการ ที่ 138/2564 ลว. 24 พฤษภาคม 2564
F แจ้งผลสอบ 11 มิถุนายน 2564 Excellent
F รับรองการแก้ไข 5 กรกฎาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. บังอร เหมัง คำสั่งคณะวิทยาศษสตร์ประยุกต์และวิศวกรรมศาสตร์ ที่ 15/2562 ลว. 28 มีนาคม 2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 1
ชื่อบทความ Natural curing of fermented sausage using vegetable powders 
ชื่อวารสาร Asia-Pacific Journal of Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Khon kaean university 
ISBN/ISSN Online ISSN: 2539-6293  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 18 May 2020 
ปีที่ 25  ฉบับที่
เดือน APR-JUN  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2020 
หน้า 1-7  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ 2
ชื่อบทความ Encapsulation of Gac Powder Extract and Its Application in Low-Nitrite Chicken Sausage 
ชื่อวารสาร International Journal of Food Engineering 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (CBEES) 
ISBN/ISSN IJFE, ISSN: 2301-3664  วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 3 June 2019 
ปีที่ volume 5  ฉบับที่
เดือน june  ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า 146-151  การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 

การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ Encapsulation of Gac Powder Extract and Its Application in Low-Nitrite Chicken Sausage 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 27 มีนาคม 2562 
ชื่อการประชุม 2019 10th International Conference on Food Engineering and Biotechnology 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 26 มีนาคม 2562 ถึง 29 มีนาคม 2562  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม Hong Kong Chemical, Biological & Environmental Engineering Society (KKCBEES) 
สถานที่จัดประชุม HOTEL SUNROUTE PLAZA SHINJUKU Address: 2-3-1 Yoyogi, Shibuya-ku, 151-0053 Tokyo - Japan  จังหวัด/รัฐ Tokyo 
Proceeding Paper Volume Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ Proceeding Paper Editors/edition/publisher  
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Abstract 
ได้รับรางวัล The best oral presentations ICBAE 2019  หน่วยงาน/องค์กรที่มอบรางวัล ICBAE