ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) |
การลดการสูญเสียของน้ำแป้งที่ปนกับน้ำเสียในกระบวนผลิตแป้งมันสำปะหลังด้วยตัวควบคุมแบบตรรกะป้อนกลับที่เหมาะสมที่สุด |
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) |
REDUCING STARCH LOST TO WASTE WATER OF TAPIOCA PROCESSING BY USING OPTIMAL FEEDBACK PLC CONTROLLER |
รายละเอียด |
|
รายการติดตาม |
D
สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์
|
8 เมษายน 2563 |
คำสั่งคณะฯที่ 273/2563 ลว.26 มีนาคม 2563 |
D
อนุมัติเค้าโครง
|
27 เมษายน 2563 |
อนุมัติ |
|
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ |
- |
สถานะการส่งเล่ม |
-
|
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
|