2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625150003-9  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย รัตนธร ชูนอง ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. RATTANATHORN CHOONONG
    คณะ คณะเภสัชศาสตร์ 
แผนการศึกษา เภสัชศาสตร์ แผน ก แบบ ก 1  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 129/2562 ประกาศ ณ วันที่ 9 ตุลาคม 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) การเพิ่มปริมาณสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในใบกฤษณาและใบรางจืดด้วยกระบวนการหลังการเก็บเกี่ยวโดยใช้สารกระตุ้น 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) The enhancement of bioactive phytochemical in Aquilaria crassna and Thunbergia laurifolia leaves by post-harvest application using elicitors 
รายละเอียด วพ 
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 23 มีนาคม 2563
D อนุมัติเค้าโครง 3 เมษายน 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 17 มิถุนายน 2564
F แจ้งผลสอบ 24 มิถุนายน 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
ศ.ดร. วราภรณ์ ภูตะลุน คำสั่งคณะเภสัชศาสตร์ที่ 181/2563 ลว.22 มิย.2563
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ Comparative study of callus culture and leaves of Thunbergia laurifolia for their bioactive constituents and the activation of AMPK and GLUT-dependent glucose uptake on rat skeletal muscle (L6) cells 
ชื่อวารสาร Journal of Food Processing and Preservation 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร John wiley & Sons. Inc 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 1 March 2021 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2021 
หน้า   การประเมินบทความ มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ตีพิมพ์แล้ว  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ