2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625160013-0  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ 
ชือนามสกุล(ไทย) นาย สมชัย ใจขาน ชือนามสกุล(อังกฤษ) Mr. SOMCHAI JAIKHAN
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา เทคโนโลยีชีวภาพ แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 27/2566 ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม 2566 (Pass as in the announcement No. 27/2023 on March 1, 2023) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) ผลของกระบวนการหมักและการทำแห้งต่อคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กาบาโยเกิร์ตที่หมักด้วยเชื้อผสม 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) The effect of fermentation and drying processes on the properties of GABA yogurt of mixed cultures 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 กรกฎาคม 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 17 กรกฎาคม 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 2 สิงหาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 1 มิถุนายน 2566
F แจ้งผลสอบ 1 มิถุนายน 2566 Excellent
F รับรองการแก้ไข
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์
สถานะการส่งเล่ม -
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. จิรวรรณ อภิรักษากร ตามคำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 114 /2562 วันที่ 13 ส.ค.62
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
-
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปการประชุมวิชาการ
ชื่อผลงานที่นำเสนอ ผลของระยะเวลาในการตรวจนับโคโลนีต่อการประเมินการเจริญของแบคทีเรียในโยเกิร์ตที่หมักด้วยจุลินทรีย์ผสม 
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ 10 มีนาคม 2566 
ชื่อการประชุม การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566 (5th NCST 2023) 
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม 10 มีนาคม 2566 ถึง 10 มีนาคม 2566  หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 
สถานที่จัดประชุม อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ (อาคาร 28) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  จังหวัด/รัฐ เลย 
Proceeding Paper Volume 2566  Proceeding Paper Issue
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ 98  Proceeding Paper Editors/edition/publisher
การประเมินบทความ (Peer Review) มีผู้ประเมินอิสระ  มีการเผยแพร่ในระดับ ชาติ 
รูปแบบการนำเสนอ Oral  รูปแบบ Proceeding Full paper