2012 ©
Data Real time
             ประวัตินักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
ทะเบียนนักศึกษา
รหัสประจำตัวนักศึกษา 625160019-8  ระดับการศึกษา ปริญญาโท ภาคปกติ นานาชาติ 
ชือนามสกุล(ไทย) Miss MARNICK SRUN ชือนามสกุล(อังกฤษ) Miss MARNICK SRUN
    คณะ คณะเทคโนโลยี 
แผนการศึกษา นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2  ความสามารถทาง ภาษาต่างประเทศ ผ่าน (ตามประกาศฉบับที่ 106/2562 ประกาศ ณ วันที่ 2 กันยายน 2562) 
สถานภาพ 40  สำเร็จการศึกษา     
 
 
วิทยานิพนธ์
ชื่อวิทยานิพนธ์(ไทย) Egg white protein based aerated gels: Textural, microstructural, bioactive delivery properties and safety aspect 
ชื่อวิทยานิพนธ์(อังกฤษ) Egg white protein based aerated gels: Textural, microstructural, bioactive delivery properties and safety aspect 
รายละเอียด  
รายการติดตาม
D สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 18 กันยายน 2563
D ผลการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ 21 กันยายน 2563 ผ่าน
D อนุมัติเค้าโครง 5 ตุลาคม 2563
D สอบ วพ กศ ครั้งที่ 1 24 มิถุนายน 2564
F แจ้งผลสอบ 6 กรกฎาคม 2564
F รับรองการแก้ไข 5 สิงหาคม 2564
วันที่ส่งเล่มสมบูรณ์ 24 สิงหาคม 2564 
สถานะการส่งเล่ม สิ้นสุดการตรวจ น.ศ.รับไปเข้าเล่มแล้ว D
A= นักศึกษารับกลับไปแก้ไขแล้ว, B=ให้นักศึกษารับกลับไปแก้ไข, C=ให้นักศึกษารับไปเข้าเล่ม, D=นักศึกษารับไปเข้าเล่มแล้ว
 
 
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ คำสั่งคณะเทคโนโลยี ที่ 123/2562 วันที่ 30 ส.ค.2562
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
อ.ดร. พิมพ์นิภา หิรัณย์สร
 
 
 
 
การเผยแพร่ในรูปของบทความวารสารทางวิชาการ
ชื่อบทความ In-vitro-digestion of a controlled release material: Composite aerated gel containing egg white protein 
ชื่อวารสาร Journal of Food Science and Technology 
หน่วยงานเจ้าของวารสาร Universities and research institution in Brazil 
ISBN/ISSN   วัน/เดือน/ปี ที่ได้ตอบรับ 29 June 2023 
ปีที่   ฉบับที่  
เดือน   ปี ค.ศ. ที่พิมพ์ 2023 
หน้า   การประเมินบทความ ไม่มีผู้ประเมินอิสระ 
สถานภาพการเผยแพร่ ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์  วารสารมีการเผยแพร่ในระดับ นานาชาติ