ชื่อบทความที่เผยแพร่ |
THE FLAVONOID CONTENT AND ANTIBACTERIAL ACTIVITY FROM Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker IN KRACHAI-DUM WINE |
วัน/เดือน/ปี ที่เผยแพร่ |
12 ตุลาคม 2551 |
ชื่อการประชุม |
13th International Biotechnology Symposium & Exhibition (IBS-2008) |
วัน/เดือน/ปี ที่จัดประชุม |
12 ตุลาคม 2551
ถึง
17 ตุลาคม 2551
|
หน่วยงาน/องค์กรที่จัดประชุม |
Biotechnology for the Sustainnability of Human Society |
สถานที่จัดประชุม |
International Convention and Exhibition Center |
จังหวัด/รัฐ |
Dalian China |
Proceeding Paper Volume |
136 |
Proceeding Paper Issue |
S |
Proceeding Paper หน้าที่พิมพ์ |
S746 |
Proceeding Paper Editors/edition/publisher |
W Zhang, FW Bai, JJ Zhong and SL Yang |
การประเมินบทความ (Peer Review) |
มีผู้ประเมินอิสระ |
มีการเผยแพร่ในระดับ |
นานาชาติ |
รูปแบบการนำเสนอ |
Poster |
รูปแบบ Proceeding |
Abstract |