|
|
ระบบการจัดการคุณภาพและการประกันคุณภาพขั้นแนะนำ การปฏิบัติ การบริหาร และการตรวจประเมิน 5ส กลุ่มควบคุมคุณภาพ เครื่องมือในการควบคุมคุณภาพ 7 อย่าง การควบคุม/การจัดการคุณภาพแบบสมบูรณ์แบบ ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย GMP หลักการปฏิบัติทั่วไปด้านสุขลักษณะอาหารของ CODEX ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2000 การดำเนินการเข้าสู่ระบบ การประเมิน และการขอรับรอง ISO 9001:2000
Introduction to the principle of quality management and quality assurance system; 5S management, principle, and assessment; Quality Control Circle (QCC); Total Quality Control/Management (TQC/TQM); Food production management and control System--Good Manufacturing Practice(GMP); CODEX Food hygiene general practice; Food hazard quality assurance system-- Hazard Analysis Critical Control Point (HACCP); ISO 9001:2000 quality management system, requirements, procedure, auditing, assessment and certification
|